HAPPY NEW YEAR

Tài nguyên dạy học

Các ý kiến mới nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  HD_tao_trang_rieng_tren_VIOLET.jpg Diem_moi_TS_2014.jpg Tin_hoc_CS_DH_CNTT.jpg Huyhieudoanchinhthucweb_21.jpg Bai_hat_truyen_thong_Doan_Hoi.jpg Huyen_doan_Hoang_Hoa.jpg Doan_TN1.jpg Goodmorning33.gif Haveagoodday.gif Z53ksljr.gif Goodmorning6.gif Goodmorning3.gif 121749xcitefungoodmorning.gif 391.gif 26gh6hdv.gif Yuri_gagarin_flight_video.flv Warmup_video.flv Xuan_Da_Ve.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Dự báo thời tiết

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết > Công đoàn >

  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT ĐOÀN THƯỢNG 30 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

       Vinh dự được là người "Đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của CBGV-CNV", Công đoàn trường THPT Đoàn Thượng đã được ra đời và hoạt động ngay từ những năm đầu tiên thành lập trường. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng nhà trường, qua biết bao thăng trầm, biến động, tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

       Nét nổi bật ở công đoàn trường THPT Đoàn Thượng là: Cùng với việc tích cực tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách  pháp luật của Nhà nước, của Công đoàn cấp trên, BCH đã tích cực đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, tham gia quản lí, tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động...Đơn cử như hoạt động chuyên môn: sự kết hợp này được thể hiện ngay từ việc xây dựng kế hoạch, kí cam kết trách nhiệm trong Hội  nghị CNVC đầu năm và được cụ thể hoá trong từng đợt thi đua, từng tuần công tác. Nắm vững nội dung mỗi công việc, diễn biến tư tưởng của mỗi công đoàn viên nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ, biến cái không thể thành cái có thể, biến cái khó thành cái dễ... mọi hoạt động của công đoàn đều phải thiết thực và hiệu quả là phương châm hành động của BCH công đoàn nhà trường. Trong điều kiện nguồn tài chính hạn hẹp, công đoàn đã tích cực vận động tạo nguồn kinh phí để tổ chức thăm hỏi, động viên CBGV-CNV và người thân trong những lúc ốm đau, những dịp lễ tết; tổ chức tham quan,học tập; gặp mặt dâu rể, phát thưởng con em cán bộ, khám sức khoẻ định kì cho công đoàn viên...

       Trong nhiều năm liên tục Công đoàn nhà trườngluôn được công nhận là đơn vị Vững mạnh xuất sắc, được tặng thưởng nhiều bằng khen và giấy khen. Đó là 4 Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương về thành tích xuất sắc trong phong trào CNVC-LĐ và Hoạt động công đoàn năm 1997, 1998, 2009; về Thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động Giỏi 5 năm liền(1998-2002).Đó là 2 Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về thành tích xuất sắc trong phong trào "Kỉ cương- Tình thương- Trách nhiệm" giai đoạn 1993-1998 vàThành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm 2008.

        Có được những thành tích như trên là nhờ ở sự đoàn kết,tinh thần phấn đấu không mệt mỏi của toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường .Trong đó BCH công đoàn có vị trí không nhỏ. Qua 14 kì Đại hội, đã có 7 đồng chí tham gia giữ chức vụ Chủ tịch công đoàn.Tuy thời gian và năng lực công tác của mỗi đồng chí có khác nhau nhưng họ đều là những cán bộ năng động, nhiệt tình, hết mình vì tập thể. Trong đó 2 đồng chí Tăng Đăng Bôn và Vũ Văn Khoát được tặng danh hiệu "Chủ tịch công đoàn giỏi"

  dsc_0078_500

   

  CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

  Nguyễn Thị Kim Yến


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Văn Lục @ 17:21 14/10/2012
  Số lượt xem: 1521
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Liên kết Trường - Phòng - Sở

  Trắc nghiệm sở thích khi chọn ngành học

  Toán lớp 11

  Trắc nghiệm Vật Lý lớp 12

  Phim hoạt hình Tom & Jerry